Miễn phí vận vận chuyển với đơn hàng trên 500.000đ
ABOUT US

Chính thức thành lập vào đầu năm 2017. Sau 3 năm hình thành và phát trển, AGB trở thành một thương hiệu đồ Da có chỗ đứng nhất định trong thị trường thời trang tại Việt Nam với các sản phẩm Da thuộc chất lượng cao.

2020, nhận ra đã tới lúc phải trở thành một thứ gì đó lớn lao hơn. AGB đã thay đổi toàn bộ con người, sản phẩm và cả bộ nhận diện thương hiệu mới. Team Founder cũ được thay thế bằng một Founding team mới đầy nhiệt huyết với ước vọng về việc xây dựng nên một thương hiệu đồ Da MADE BY VIETNAM dành riêng cho người Việt trẻ.

AGB được "Tái sinh" không dừng lại ở việc chỉ là một thương hiệu đồ Da MADE BY VIETNAM hàng đầu, mà còn là niềm cảm hứng cho người Việt trẻ khắp thế giới dám sống hết mình, tiếp tục cống hiến, tiếp tục mộng mơ.

Ngọc Nguyễn

Co-founder | CEO

Phú Trần

Co-founder | General Manager

OUR PRODUCTS
Được sản xuất và gia công trực tiếp tại Việt Nam qua bàn tay tài hoa của chính người Việt. AGB sẽ luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm Da thuộc MADE BY VIETNAM với chất lượng cao nhất. Cùng thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, sang trọng và bền vững theo thời gian.
OUR MISSION
Không dừng lại ở việc trở thành một thương hiệu đồ Da MADE BY VIETNAM với chất lượng hàng đầu. AGB sẽ còn là niềm cảm hứng cho người Việt trẻ trên khắp thế giới tiếp tục sống và trải nghiệm hết mình, tiếp tục cống hiến, tiếp tục mộng mơ.
CORE VALUES

Với ước mơ về một thương hiệu đồ Da MADE BY VIETNAM hàng đầu. Chúng tôi muốn tất cả mọi thứ phải bắt đầu bằng khối óc và con tim.

Khách hàng là “Thượng Đế”

Với tinh thần của những người trẻ đam mê, nhiệt huyết. AGBians sẽ luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm cũng như sử dụng sản phẩm thú vị và tuyệt vời nhất.

Dám nghĩ, dám làm

Với mục tiêu trở thành nguồn cảm hứng cho những người Việt trẻ, AGB sẽ luôn táo bạo thử, trải nghiệm và tiên phong.

Niềm cảm hứng

Những sản phẩm Da thuộc MADE BY VIETNAM rồi sẽ có ngày phải bước ra thế giới. Và đó sẽ là niềm động lực, là nguồn cảm hứng dành riêng cho những người Việt trẻ.

OUR COMMUNITY
Hơn cả một thương hiệu đồ Da MADE BY VIETNAM. AGB cũng đang xây dựng một cộng đồng người Việt trẻ tài năng, dám đam mê, dám thể hiện. Hãy theo dõi Fanpage Facebook, Instagram và join vào group Cộng đồng AGB Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

#AGB

warranty

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI LỖI NHÀ SẢN XUẤT

warranty

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO HÓA ĐƠN TRÊN 500.000

warranty

CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Nhận các tin tức về chương trình và khuyến mãi sớm nhất

top