Miễn phí vận vận chuyển với đơn hàng trên 500.000đ
MAKE SIGNATURES

Hãy để AGB giúp bạn khắc lên sản phẩm câu chuyện của mình.

Có thể là cái tên, là một ký hiệu hay chữ ký...

KHẮC LASER LÀ GÌ?
Là phương pháp khắc dùng laser đốt lên bề mặt da, trên nền mẫu thiết kế đã có sẵn, tạo nên những đường nét màu đen trên bề mặt da. Đem lại cho bạn cảm nhận sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và là duy nhất.
Một sản phẩm khắc laser hoàn hảo thì luôn đòi hỏi sự chăm chút ở mỗi công đoạn, để tạo nên những dấu ấn thật độc đáo và ý nghĩa!
Chọn sản phẩm và vị trí khắc
Thiết kế thông điệp, hình ảnh
Khắc laser

CHỌN VỊ TRÍ MAKE SIGNATURES

Vị trí khắc lên ví thì tùy theo yêu cầu của bạn mà AGB sẽ thực hiện. Nhưng AGB cũng luôn tư vấn cho bạn vị trí phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn gửi thông điệp kín đáo thì có thể để ở trong. Nhưng để tổng thể được hoàn hảo thì AGB vẫn luôn tư vấn cho khách hàng nên khắc ở góc bên dưới của ví và kích thước nên nhỏ gọn thì nhìn chiếc ví sẽ tinh tế hơn!

THIẾT KẾ THÔNG ĐIỆP, HÌNH ẢNH

Với những chiếc ví được khắc laser thì không chỉ đẹp về hình thức mà còn là duy nhất

Bạn có thể khắc tên riêng, biệt danh, kí hiệu đăc biệt, ngày kỉ niệm, hay câu châm ngôn bất kỳ, ... miễn là nó có ý nghĩa đặc biệt với bạn hoặc người được nhận.

Font chữ đa dạng từ cơ bản đến viết tay

AGB sẽ gợi ý cho bạn những font chữ có sẵn, nhưng bạn có thể chọn font riêng của mình. Không chỉ khắc chữ, AGB còn có thể giúp bạn khắc lên những hình ảnh nhỏ có ý nghĩa, chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu có sẵn hoặc bạn có thể chọn theo ý mình miễn là hình ảnh đen trắng và chất lượng hình ảnh rõ ràng.

Khắc hình ảnh hay kí tự đặc biệt lên ví thể hiện được phong cách riêng biệt, tạo nét độc đáo cho người sử dụng. Chắc chắn là bất cứ ai khi nhận được món quà như vậy thì sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

THIẾT KẾ THÔNG ĐIỆP, HÌNH ẢNH

Trước khi khắc lên sản phẩm, thì AGBians sẽ luôn khắc thử trước trên một miếng da để đảm bảo được khắc kích thước chữ sẽ phù hợp, nét khắc phải mượt và đẹp nhất! Ngoài những công đoạn chuẩn bị trên thì khi đưa vào máy để khắc cũng không kém phần quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể.

Trước khi khắc lên sản phẩm, thì chúng mình sẽ luôn khắc thử trước trên một miếng da để đảm bảo được khắc kích thước chữ sẽ phù hợp, nét khắc phải mượt và đẹp nhất!

Sản phẩm được khắc bằng laser chứ không phải viết mực hay in, nên chữ khắc ra sẽ luôn có màu đen và nét chữ sẽ luôn bền đẹp theo thời gian đấy!

ĐÓNG GÓI

Thông qua dịch vụ khắc laser lên sản phẩm, AGB sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp lên sản phẩm một cách tinh tế và hài hoà nhất.

Một sản phẩm đẹp về kiểu dáng, họa tiết và chất liệu. Nhưng bạn sẽ lưu giữ và trân trọng nó vì kỉ niệm. Hãy tạo cho mình dấu ấn trên món đồ Da thông qua dịch vụ khắc laser từ AGB bạn nhé!

#AGB

warranty

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI LỖI NHÀ SẢN XUẤT

warranty

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO HÓA ĐƠN TRÊN 500.000

warranty

CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Nhận các tin tức về chương trình và khuyến mãi sớm nhất

top