Ví đựng giấy tờ ô tô - Bạn đồng hành cho xế hộp

Bạn có bao giờ nghĩ rằng tất cả giấy tờ quan trọng như cavet xe, giấy bảo hiểm, giấy kiểm định,… được đặt trong một chiếc ví nhỏ, gọn  có thể để bất cứ đâu trong xe mà không chiếm diện tích, cũng dễ dàng mang đi chưa?

Đối với người lái ô tô thì giấy tờ liên quan tới ô tô rất quan trọng vì khi có vấn đề bất ngờ xảy ra trong khi tham gia giao thông hay kiểm tra thông tin liên quan tới ô tô thì việc tìm kiếm giấy tờ càng nhanh  thì càng tốt nên việc cất giữ cũng như bảo quản các giấy tờ đúng cách, dễ tìm kiếm sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian cũng như tránh bị hư hại các giấy tờ quan trọng như bị rách hoặc bị ướt. Vì thế, một chiếc ví đựng giấy tờ ô tô là một ý tưởng không tồi và được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay.

Vậy những ưu điểm của một chiếc ví đựng giấy tờ xe ô tô là gì ? Hãy xem những ưu điểm sau:

Mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài công dụng chính ra thì vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của chiếc ví cũng là một yếu tố được mọi người quan tâm tới. Ví ô tô được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng sẽ làm hài lòng thị giác của bạn. Với nhiều màu trung tính như màu nâu gỗ, màu xanh, xanh navy, đen,…  khi mang chiếc ví trên tay sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chính bạn.

Ví da ô tô cao cấp - AGB

Da ví được làm chất liệu tốt nhất

Bảo quản tốt giấy tờ

Giấy tờ xe như cavet, giấy bảo hiểm, giấy kiểm định,… là những giấy tờ quan trọn nên việc bảo quản để luôn được nguyên vẹn là một điều cần thiết. Vì khi giấy tờ bị hư hại, bị rách hay bất cứ vấn đề gì sẽ gây rất nhiều khó khăn khi làm lại giấy tờ, ảnh hưởng đến thời gian, công việc của bạn. Ví đựng giấy tờ xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết điều đó với diên tích ví phù hợp đủ để các giấy tờ không bị nhăn, rách và  luôn trong tình trạng như mới.

Bên cạnh, việc giấy tờ được cất giữ tại một nơi sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm khi có công việc liên quan mà không tốn nhiều thời gian.

Ví da ô tô cao cấp - AGB

Bảo quản tốt giấy tờ trong ví

Dễ dàng mang theo mọi nơi

Với thiết kế mỏng, nhẹ và nhỏ gọn vừa với bàn tay sẽ giúp bạn có cảm giác khi cầm chiếc ví rất chắc tay và không cồng kềnh, không tạo cho bạn cảm giác bất tiện khi mang chiếc ví đi bất cứ đâu. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo mọi nơi

Da ví được làm chất liệu tốt nhất

Ví được làm từ chất liệu da cao cấp, mềm mại nên rất bền, ít bị hư hại khi va chạm hay tiếp xúc với vật sắt nhọn. Ngoài ra, bảo vệ giấy tờ bạn tốt hơn, hạn chế tiếp xúc với nước làm giấy tờ bạn bị ướt khi tiếp xúc với môi trường nước như đi ngoài mưa hay vô tình làm đổ nước lên ví.

Ví da ô tô cao cấp - AGB

Da ví được làm chất liệu tốt nhất

Đây là những ưu điểm mà AGB muốn chia sẻ với bạn về chiếc ví da ô tô vừa tiện ích để bảo quản giấy tờ của bạn nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và nổi bật. Một trong những món đồ bạn không thể bỏ qua cho chiếc ô tô yêu quý của mình.

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường
Messenger AGB

Zalo AGB

HOTLINE AGB